Kia Việt Nam giới thiệu Kia Soluto AT Luxury 499 triệu đồng.

0
189

Kia Việt Nam giới thiệu xe Kia Soluto AT Luxury với đầy đủ trang bị tiện nghi, tặng thêm gói phụ kiện tiện ích cho các phiên bản của xe.

Gần 6 tháng sau khi ra mắt sản phẩm, mẫu sedan phân khúc B – Kia Soluto đã rấ thành công vượt mong đợi với gần 6.000 chiếc xe. Để thỏa mãn mong đợi và yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về một phiên bản cao cấp và sang trọng hơn cũng như duy trì vị trí top 10 xe bán chạy nhất trong mấy tháng đầu năm 2020, Kia Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp sản phẩm Kia Soluto và cho ra đời phiên bản mới Kia Soluto AT Luxury với giá bán 499 triệu đồng.

Xe Kia Soluto AT Luxury là phiên bản cao cấp nhất với những nâng cấp về tính năng vượt trội, nhiều tiện ích cho ngoại thất, nội thất và trang bị an toàn hứa hẹn đem lại cho các khách hàng sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sở hữu mẫu xe Kia Soluto AT Luxury này.

Ngoài các trang bị tiện ích cao cấp trên, Xe Kia Soluto AT Luxury còn được trang bị tính năng công nghệ thông minh Kia Link, tính năng hoàn toàn mới được Kia Việt Nam phát triển theo chiến lược ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trên thế giới giúp cho khách hàng kiểm soát được tình trạng xe và hỗ trợ khách hàng chủ động khi đặt lịch hẹn dịch vụ, bảo dưỡng cho xe.

Ưu đãi đặc biệt hỗ trợ khách hàng mua xe Kia Soluto trong mùa dịch Covid 19

Để đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch Covid 19, Kia Việt Nam dành tặng các khách hàng ưu đãi đặc biệt: Với các khách hàng đặt trước Kia Soluto AT Luxury sẽ nhận được ưu đãi giá 10 triệu đồng. Để tăng tiện ích cho các khách hàng kí hợp đồng mua các phiên bản hiện hữu, Kia dành tặng gói quà tặng tiện ích cao cấp trị giá 14 triệu đồng: Chìa khóa thông minh (Smartkey)/ nút nhấn khởi động (Start/Stop), Cốp mở điện và Gương gập điện.

Tri ân khách hàng sở hữu xe Kia Soluto từ khi ra mắt đến trước 22/3

Để tri ân hơn 6000 khách hàng đã sở hữu Kia Soluto trước ngày 22/3, Kia Việt Nam gửi đến các quý khách hàng ưu đãi 20% giá trị gói phụ kiện cao cấp bao gồm: Cốp mở điện, Chìa khóa thông minh (Smartkey) / nút nhấn khởi động (Start/Stop), Gương gập điện khi khách hàng có nhu cầu trang bị thêm tiện ích cao cấp này trên tại hệ thống showroom Kia Việt Nam trên toàn quốc trong tháng 3 và tháng 4.

XeKia.net

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments