Kia Cerato độ mâm vành cực chất dáng thể thao

0
463

Nhìn thoáng qua chiếc xe thì không thể biết được đây là 1 chiếc Kia. với dáng thể thao rất đẹp. Được biết, bộ mâm (vành) được sử dụng cho chiếc Kia Cerato này được lấy từ chiếc Lexus RX350 đời mới nhất, chiếc crossover của Lexus có kích thước lớn hơn nhiều so với Kia Cerato. Trong khi đó, thiết kế nguyên bản của Kia Cerato tại Việt Nam chỉ sử dụng mâm (vành) đúc 17 inch.

Tham khảo thêm: Dàn xe Kia Morning độ cực chất

Kia Cerato độ vành 20 inch

Kia Cerato độ không phải quá mới mẻ ở Việt Nam nhưng khi chủ xe dám thay bộ vành có kích thước lên đến 20 inch thì đó lại là câu chuyện khác. Kia Cerato cũng như các dòng xe sedan hạng C tại Việt Nam thường được độ thêm mâm (vành) lớn hơn với kích thước khoảng 18 inch là phổ biến, hoặc hiếm lắm có thể bắt gặp chiếc xe độ mâm 19 inch.

Chiếc Kia Cerato sử dụng mâm độ 20 inch này là trường hợp đầu tiên được ghi nhận tại Việt Nam cho một chiếc sedan hạng C sử dụng mâm có kích thước lớn. Ngoài độ mâm, chiếc Kia Cerato trước đó đã được trang bị sẵn bộ body kit thể thao. Việc thay mâm (vành) lớn giúp chiếc xe hoàn thiện hơn với phong cách thể thao hơn cũng như độ chịu chơi của chủ xe. Được biết, bộ mâm được sử dụng cho chiếc Kia Cerato này được lấy từ chiếc Lexus RX350 đời mới nhất.
XeKia.net

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments